0
0 Comments

Thủ dâm là một cách để thỏa mãn nhu cầu tình dục tạm thời, trong thời buổi hiện nay, gần 60 – 80% phụ nữ và khoảng 95% nam giới thừa nhận thủ dâm, nhiều lời đồn đoán rằng thủ dâm làm tăng kích thước dương vật, vậy đây có phải là sự thật.

Thủ dâm có làm tăng / giảm kích thước dương vật?

Đầu tiên là chưa có 1 bằng chứng khoa học nào cho thấy thủ dâm làm giảm kích thước dương vật. Đúng là có vài người đàn ông thủ dâm, thì kích thước dương vật của anh ta có tăng lên, tuy nhiên cũng có thể là nhờ các nguyên nhân khác tác động.

Testosterone là một loại hormone thiết yếu chịu trách nhiệm về các đặc điểm và chức năng tình dục của nam giới. Khi con trai bước vào tuổi dậy thì, nồng độ testosterone trong cơ thể tăng lên, góp phần vào sự phát triển của dương vật. Mức testosterone cũng dao động trong quá trình tự sướng. Tuy nhiên, những thay đổi này là không đáng kể và không có tác động lâu dài đến cơ thể.

Yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật?

Có nhiều yếu tố gây nên ảnh hưởng kích thước dương vật như: thực phẩm, chế độ sinh hoạt, di truyền,…

Việc nam giới sẵn sàng thay đổi kích thước dương vật của họ bắt nguồn từ sự thiếu tự tin về bộ phận sinh dục của họ. Chắc chắn bạn đã nghe nói về các bài tập, gel, thuốc tăng kích thước dương vật? Đây là những cách mà nam giới thường áp dụng nhất.

Làm to dương vật bằng phương pháp phẫu thuật cũng là một yếu tố có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế không khuyến khích thực hiện thủ thuật này vì dương vật cực kỳ nhạy cảm, chứa hàng nghìn đầu dây thần kinh. Nếu các phương pháp phẫu thuật để tăng kích thước cậu nhỏ không thành công, kết quả có thể để lại các tác hại không mong muốn.

Nhiều khi, ảnh hưởng của khí hậu khắc nghiệt có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật của nam giới. Ví dụ, đôi khi dương vật co lại kích thước khi trời rất lạnh. Tuy nhiên, những tác động này chỉ là tạm thời và không làm thay đổi kích thước của cậu nhỏ vĩnh viễn.

Các cách tự nhiên để tăng kích thước dương vật liên quan đến việc làm cho dương vật có vẻ lớn hơn so với hiện tại. Dưới đây là một số phương pháp mà nam giới có thể làm theo:

  • Giảm mỡ trong cơ thể có thể làm cho dương vật có vẻ lớn hơn so với thực tế.
  • Lông mu tích tụ có thể làm cho dương vật trông nhỏ hơn. Cắt tỉa bớt lông ở bộ phận sinh dục có thể làm cho dương vật có vẻ to hơn.
  • Duy trì một mức độ sức khỏe và thể chất nhất định sẽ đảm bảo một kích thước tương xứng của tất cả các bộ phận cơ thể, bao gồm cả dương vật.

Jelqing là một bài tập kéo dài dương vật. Bài tập này đã có một vài nghiên cứu chứng minh hiệu quả trong việc mở rộng dương vật của một số nam giới, tuy nhiên số người thành công là cực kỳ ít ỏi. Cách này chỉ phù hợp cho việc hỗ trợ.

Bạn có biết về Andropenis? Nó là thiết bị hỗ trợ tăng kích thước dương vật thông qua quá trình tác động lực kéo. Theo các nghiên cứu gần đây, Andropenis đã được chứng minh là hữu ích trong việc tăng kích thước cậu nhỏ lên khoảng 1 – 2 inch ở một số nam giới.

Các vật dụng như bơm dương vật có thể làm tăng và to dương vật bằng cách hút máu vào đó, khiến nó to lên. Tuy nhiên, nam giới phải cẩn thận trong khi sử dụng các cơ chế như vậy vì tác hại của việc lạm dụng chúng là vĩnh viễn.

Bài viết trên đây đã giải thích việc “Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật?”, có thể thấy câu trả lời là không. Nam giới nếu muốn biết thêm chi tiết các cách an toàn và tốt hơn thì có thể liên hệ hotline 0911.22.29.27 của Nhà thuốc 186 (nhathuoc186.com) để có câu trả lời phù hợp nhất.

Anonymous Asked question 11 November 2022